Lối cũ yêu thương

Cuộc sống xô bồ, không cho bạn kịp ngắm nhìn chặng đường mình đang đi. Đôi lúc bất chợt trong một giây nào đó, giật mình nhìn lại góc phố, con đường nơi gắn liền với những kỉ niệm yêu thương.


Ai trong đời cũng trải qua dăm ba mối tình mới lập gia đình. Có những câu chuyện chỉ như là cơn gió, chợt đến và chợt đi xóa nhòa không kí ức, nhưng cũng có những mối tình khiến chúng ta mãi nhớ trong tim.
"Mấy ai đến được tình đầu, mấy ai biết được tình sau cuối đời"
Tình yêu là một hương vị làm cho trang giấy của cuộc đời bạn thêm sắc màu. Vào mỗi giai đoạn của cuộc đời, sẽ có những cung bật cảm xúc về tình yêu khác nhau. Thời trẻ thơ, dăm ba cây kẹo, những món đồ chơi cũng nói lên cảm xúc thầm thương của mình cho một ai đó. Bước vào cái tuổi sinh viên, dăm ba quán cóc ven đường hoặc những buổi đều nhau dưới phố trên chiếc xe đạp cũng đủ làm ấm lòng hai đứa.


Càng lớn, cách yêu càng thu hẹp trong khoản cách của cơm áo, gạo tiền, đã không còn những điều tưởng chừng quá trẻ con và cũ kĩ ấy. Nhưng mấy ai biết được, chính những cái ấy đã gieo trong tim mỗi chúng ta một kỉ niệm, một câu chuyện đẹp của cuộc đời.
Đừng bỏ qua những điều tầm thường ấy, dù câu chuyện của bạn ngày trước là câu chuyện buồn, cũng đừng hận người ấy từng bỏ rơi ta mà xóa luôn đi những kỉ niệm đẹp một thời của hai đứa. Đôi lúc, chính những cảm xúc đầu đời ấy lại giúp bạn có được những thứ hạnh phúc trong tay như ngày hôm nay.


Chia tay, không phải là hết!
Đó chỉ là người ấy không còn thích hợp đi cùng ta trên một con đường, vì phía trước có một người đang chờ đợi để nắm lấy tay ta.
Đừng tránh dắt tay người mới đi trên con đường cũ, vì đó cũng là một kí ức đáng trân trọng trong yêu thương. Có thể bạn giữ trong tim của riêng mình về kỉ niệm ấy, và nếu là những khoảng khắc đẹp. Hãy chia sẽ nó cho những người bạn yêu thương.
"Đường về lối cũ lá rơi.
Quán xưa còn đó, người xưa đâu người.
Trách than chi phận ông trời
Duyên xưa đã hết tình người vẫn đây
Tình cờ quay lại chốn này
Gặp nhau xin hãy cuối đầu chào nhau."

Oánh Seven

Share on Google Plus

About Giày 365

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét