NHỮNG MÓN QUÀ Ý NGHĨA NÊN TẶNG MẸ


 Đừng vì lo chuẩn bị quà cho bạn gái, bạn đời của mình mà quên đi vẫn còn một người phụ nữ vẫn cần được ta yêu thương, che chở. Nhân dịp 8.3 hãy chọn những món quà thật ý nghĩa gởi tặng người phụ nữ vẫn luôn theo ta trong suốt cuộc đời nhé.

Bữa tối chính bạn vào bếp
Nếu hằng ngày những bữa cơm gia đình luôn là do bàn tay mẹ nấu, thì vào dịp 8/3 cánh đàn ông hãy là người chủ động nhé. Để có bát cơm nóng, chén canh ngon đơn giản bạn ăn hàng ngày là cả một quá trình người mẹ làm bằng tình yêu thương đấy. Bạn có vào bếp, bạn mới hiểu được tấm lòng của người làm mẹ. Một bữa cơm chính tay bạn làm vì mẹ có thể đáng giá hơn bất cứ món quà nào trên đời này đó.
Vật dụng gia đình

Ngôi nhà được xem là nơi gắn liền với cuộc sống của người mẹ, người vợ. Ngoài những bữa cơm lo cho gia đình, những công việc như giặc giũ, dọn dẹp luôn mất khá nhiều thời gian. Một chiếc máy giặc hoặc máy hút bụi mới là món quà đẹp mang ý nghĩa đỡ đần cho mẹ rất ý nghĩa trong ngày 8/3. Hoặc có thể một lò vi sóng, một bộ nồi chảo mới cũng đủ khiến mẹ ấm lòng rồi các bạn ạ.

Chuyến du lịch.

Bồi mẹ thư giãn bằng cách tham quan một địa điểm nào đó cũng là một món quà đáng được các bạn xếp vào trong danh xách những món quà có thể tặng mẹ. Cả ngày làm việc trong nhà khuyến cho mẹ không có thời gian đi đâu, những dịp lễ như thế này chính là lúc chúng ta thể hiện tình yêu thương cho chính người phụ nữ thân sinh của chính mình được thư giãn và thoải mái.


Bó hoa tươi.

Một bó hoa tươi cũng thể hiện được tấm lòng của bạn học sinh, sinh viên dành cho mẹ. Không cần quá cầu kì, chỉ cần với một nhánh hoa và câu nói “ Con yêu mẹ” cũng đủ khiến cho người phụ nữ của gia đình vui vẻ, hạnh phúc.

Đường tiếc kiệm một lời nói, vì với bạn không là gì, nhưng với những người yêu thương bạn là cả một niềm vui không thể dùng tiền mua được.


Oánh Seven
Share on Google Plus

About Giày 365

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét